Vân Đặng người giúp hàng ngàn phụ nữ khởi nghiệp thành công

Vân Đặng

Một trong những người phụ nữ mạnh mẽ mà tôi từng biết đến, vừa là người chị, người bạn. Chị đã giúp đỡ hàng hàng chị em phụ nữ Việt khởi nghiệp thành công.

Vân Đặng khởi nghiệp như thế nào

Xuất thân là 1 người học chuyên ngành về du lịch nên sau khi ra trường chị Vân Đặng đã trở thành trưởng phòng sale ưu tú cho 1 công ty du lịch với mức lương 15 triệu đồng, với rất nhiều người thì mức lương đó là 1 niềm mơ ước của cách đây 5 năm về trước.

Chuyện sẽ chẳng có gì thay đổi sau khi chị sinh đứa con gái đầu lòng, chị cảm thấy cuộc sống thật bế tắc, công việc cứ lặp đi lặp lại, tiền không kiếm nhiều hơn được ngoài  mốc 15 triệu đồng và một chút tiền thưởng hoa hồng từ các dịch vụ khách sạn, ăn uống được tặng thêm..câu hỏi chị ấy liên tục hỏi trong suốt thời gian chị làm hành chính rằng: tại sao người ta giàu có, có nhà riêng xe riêng và cuộc sống sung túc, còn mình thì chẳng có gì thay đổi? câu hỏi tại sao đó càng lớn dần, lớn dần đến nỗi chị quyết định nghỉ công việc hành chính với mức lương ổn định bao người ngưỡng mộ bằng cách mở 1 quán cafe và kinh doanh mặc cho bao nhiêu người thân của chị cho là điên là dại.

Vân Đặng
Vân Đặng người phụ nữ tài giỏi

Khi kinh doanh quán cafe thì chị liên tục gặp khó khăn trong việc tuyển dụng người làm, quản lý nguoif làm, quản lý thu chi lỗ lãi, không có kiến thức về kinh doanh, không kiến thức quản lý, chị đã nhanh chóng đóng cửa quán cafe đó trong 3 tháng..trong lúc chán nản nhất về công việc thì cũng là lúc chị đối diện với chán nản về gia đình, con gái của chị thiếu sự chăm sóc của cha mẹ và bị vấn đề ngoài da.. chính vi thế cô đã quyết định nghỉ quán để chăm sóc cho con nhiều hơn, chị đã tìm mọi phương pháp để xử lý vấn đề ngoài da của con, khi tìm được phương pháp thiên nhiên cô đã đi chia sẻ cho những ai cần, và cư thế công việc kinh doanh đến với chị 1 cách tự nhiên nhất..từ 1 người sử dụng thấy tốt đi giới thiệu cho nhiều người mà chị đã thay đổi cuộc sống của chị từ 1 người kinh doanh truyền thống sang công việc kinh doanh online, đặc biệt đã giúp đỡ cho rất nhiều người kinh doanh online thành công.

Vân Đặng đã giúp những người phụ nữ khác như thế nào:

chị ấy luôn quan niệm phụ nữ là người xứng đáng được hạnh phúc, tự do và giàu có, chính điều đó thôi thúc chị hành động mạnh mẽ hơn nữa để cho nhiều người biết được quan niệm này..có nhiều chị em phụ nữ với mức chi tiêu hạn hẹp không đủ để sinh hoạt gia đình chứ đừng nói đến việc là dư giả ra để có thể lo cho gia đình, đặc biệt không có tiền là hệ lụy sẽ kéo theo rất nhiều điều trong cuộc sống ví dụ như vợ chồng sẽ khó có thẻ hòa hợp vơi nhau được.

Vân Đặng
Vân Đặng khởi nghiệp là nguồn cảm hứng cho hàng ngàn chị em khởi nghiệp

Chính vì thế cho nên là phụ nữ phải tự chủ về kinh tế, không được cho phép mình phụ thuộc vào bất kì người nào..phụ nữ phải làm cho mình có giá trị hơn rất nhiều trong gia đình, làm cho vị thế tron gia đình của mình cao lên..đó là thứ mà Đặng Thị Vân luôn muốn hướng đến và truyền năng lượng cho tất cả chị em phụ nữ có thể đạt dduocj bất cứ ddieuf gì mà họ mong muốn.

Xem thêm về: Vân Đặng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *